Hướng dẫn cách chặn cuộc gọi Mobifone đơn giản mà hiệu quả

Bạn muốn chặn cuộc gọi Mobifone? Thế nhưng bạn không biết thực hiện như thế nào nhanh, hiệu quả? Vậy đơn giản bạn hãy tiến hành theo hướng dẫn cách chặn cuộc gọi Mobifone được bật mí sau đây. Chắc chắn bạn sẽ thành công chặn số Mobifone trong chốc lát thực hiện mà thôi!. 

Giới thiệu về dịch vụ chặn cuộc gọi Mobifone 

Cách chặn cuộc gọi Mobifone hiện nay có khá nhiều. Theo đó nhà mạng đã tung ra đa dạng các dịch vụ chặn cuộc gọi Mobifone nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng.  

Bạn chỉ cần tìm hiểu một chút sẽ chọn được cho mình dịch vụ chặn cuộc gọi của Mobifone ưng ý để áp dụng. Chẳng hạn như: 

Dịch vụ chặn cuộc gọi Mobifone cho phép bạn sử dụng linh hoạt khi cần thiết

Dịch vụ chặn cuộc gọi Mobifone cho phép bạn sử dụng linh hoạt khi cần thiết

  • Thứ nhất, dịch vụ chặn cuộc gọi và tin nhắn của Mobifone
  • Dịch vụ tiện ích chặn cuộc gọi đến Mobifone 
  • Dịch vụ chặn cuộc gọi đi Mobifone 

Bạn chỉ cần đăng ký chặn cuộc gọi Mobifone là có thể trải nghiệm. Trong trường hợp bạn áp dụng cách chặn số điện thoại mạng Mobifone đến thì sẽ giúp có thời gian yên tĩnh. Có thể bạn chọn chặn tất cả cuộc gọi đến Mobifone để lấy lại không gian riêng, tĩn lặng cần thiết. 

Hoặc nếu chỉ có một vài số điện thoại gây rối thì bạn có thể chọn đăng ký dịch vụ chặn tin nhắn và cuộc gọi số Mobifone.  Dĩ nhiên dịch vụ chặn cuộc gọi và tin nhắn Mobi cũng áp dụng cho trường hợp gọi đi. 

 Đặc biệt dịch vụ chặn cuộc gọi của Mobifone cho phép bạn linh họat hủy bỏ khi cần thiết. Vì thế bạn có thể thoải mái đăng ký chặn cuộc gọi Mobifone để trải nghiệm dịch vụ khi là khách hàng. 

Cách chặn cuộc gọi Mobifone nhanh, hiệu quả

Cách chặn cuộc gọi Mobifone thực tế không hề phức tạp. Tuy nhiên nếu bạn chưa nắm rõ cách chặn số điện thoại của Mobifone thì có thể thực hiện theo hướng dẫn. Ở đây bạn có thể tham khảo hướng dẫn chặn cuộc gọi Mobifone đến và đi. 

Cách chặn cuộc gọi đến Mobifone

Dịch vụ chặn cuộc gọi Mobi cho phép bạn chặn tất cả các cuộc gọi đến hoặc một số cuộc gọi. Trong đó nếu bạn có ý định chặn cuộc gọi và tin nhắn Mobifone với một vài số điện thoại thì hãy gọi Mobifone Call Barring. 

Cách chặn cuộc gọi Mobifone đến nhanh chóng, đơn giản và miễn phí 

Cách chặn cuộc gọi Mobifone đến nhanh chóng, đơn giản và miễn phí 

Còn trường hợp bạn muốn chặn cuộc gọi đến Mobifone với tất cả các số nội và ngoại mạng thì hãy sử dụng cú pháp riêng. Cụ thể, cú pháp chặn cuộc gọi Mobifone đơn giản như sau: 

*35*0000#OK/Gọi

Theo đó bạn chỉ cần mở điện thoại lên và nhấn cú pháp chuẩn để chặn số điện thoại Mobifone. Khi bạn hoàn tất gọi theo cú pháp thì hệ thống mạng Mobifone sẽ gửi thông báo phản hồi. 

Nội dung thông báo cho biết sim Mobifone bạn đang dùng vừa được khóa chiều gọi đến. Lúc này nếu bất kỳ số điện thoại nào gọi tới máy của bạn đều sẽ nhận được câu thông báo “thuê bao quý khách vừa gọi hiện đang tạm khóa”. 

Nếu sau một thời gian bạn muốn mở chặn số điện thoại Mobi thì cũng rất dễ. Đơn giản bạn chỉ cần soạn cú pháp #35*0000#OK/Gọi. Khi đó sim Mobifone của bạn sẽ được kích hoạt lại bình thường.  

Cách chặn số điện thoại Mobifone gọi đi 

Cách chặn số điện thoại mobi gọi đi chỉ với một cú pháp mà thôi. Rất đơn giản, nhanh chóng khi bạn có thể soạn *33*0000#OK để chặn số Mobifone.  

Ở đây bạn chú ý với cách chặn cuộc gọi Mobi này thì chỉ khóa chiều gọi đi. Nghĩa là sim bạn không thể gọi kết nối với các số điện thoại khác. Tuy nhiên ngược lại khi bạn thực hiện thì các dịch vụ sau vẫn được đảm bảo: 

  • Cuộc gọi đến vẫn được duy trì như bình thường. Kể cả số điện thoại nội hay ngoại mạng thì sim bạn vẫn liên kết bình thường 
  • Tin nhắn gửi đến không bị khóa 
  • Các dịch vụ 3G, 4G Mobifone,…không bị ảnh hưởng 
  • …. 

Đặc biệt cách chặn số Mobifone gọi đi với cú pháp ở trên miễn phí. Bạn chỉ cần thực hiện để trải nghiệm dịch vụ mà không cần thanh toán bất kỳ khoản chi phí nào. 

Chặn cuộc gọi đi Mobifone có nhiều cách khác nhau

Chặn cuộc gọi đi Mobifone có nhiều cách khác nhau

Góc thông tin hôm nay simsodepmobifone.vn đã dành riêng để bật mí chi tiết về cách chặn cuộc gọi Mobifone. Bạn có thể tham khảo để áp dụng trong trường hợp cần chặn cuộc gọi. Chắc chắn dù bạn là một người dùng bình thường thì cũng sẽ thực hiện thành công để trải nghiệm dịch mà thôi. 

Bài viết liên quan.

Đầu số 0311, 0581, 0591, 0701, 0811 là mạng gì? Ra đời vào năm nào

Bạn đã biết gì về thông tin của các đầu số mới và ý nghĩa thật sự của nó. Chúng tôi sẽ giúp bạn khám phá chi tiết hơn trong bài viết sau đây.

14/10/2022

Các Gói Cước 4G Viettel Tốc Độ Cao - Rẻ Nhất Hiện Nay

Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những gói cước 4G Viettel tốc độ cao được ưa chuộng nhất hiện nay qua bài viết sau đây.

14/10/2022

Đầu số 02549 là mạng gì? Bảng mã vùng điện thoại cố định trên toàn quốc

Đầu số 02549 là mạng nào, tỉnh thành nào? Bảng mã vùng điện thoại cố định của 63 tỉnh thành trên toàn quốc. Cùng tìm hiểu đầu số 02549 là mạng nào nhé!

19/11/2022
Chat Zalo DMCA.com Protection Status