Đầu số 0311, 0581, 0591, 0701, 0811 là mạng gì? Ra đời vào năm nào

Sau cuộc cách mạng chuyển đổi đầu số hàng loạt vào tháng 9 năm 2018 thì đã xuất hiện trên thị trường rất nhiều sim mới và độc đáo. Vậy bạn đã biết gì về đầu số 0311, 0581, 0591, 0701, 0811 là mạng gì và ý nghĩa thật sự của nó? Simsodepmobifone.vn sẽ giúp bạn khám phá chi tiết hơn trong bài viết sau đây để có thêm hiểu biết.

Đầu số 0311 là mạng gì?

Nhiều người thường hay nhầm tưởng số 0311 là một đầu số của nhà mạng cung cấp sim nào đó. Tuy nhiên, chúng tôi xin đính chính rằng đây không phải đầu số sim di động mà là mã vùng cũ của tỉnh Hải Phòng. Vậy đầu số 0311 được chuyển thành số nào? Đầu số này đã được chuyển đổi thành số 02251 của một số máy bàn. 

Kể từ thời điểm thay đổi thì đầu số này đã không còn tồn tại trong danh sách đầu số của tỉnh Hải Phòng. Vì vậy, nếu khách hàng có nhu cầu gọi đến Hải Phòng thì sử dụng 02251 thay vì sử dụng số 0311 như cũ.

Đầu số 0311 là mã vùng cũ của Hải Phòng

Đầu số 0311 là mã vùng cũ của Hải Phòng

Đầu số 0581 là mạng gì?

Khác với 0311 thì đầu số 0581 lại khiến nhiều người nghĩ là mã vùng nào đó nhưng sự thật lại hoàn toàn ngược lại. Vậy đầu số 0581 là mạng gì và đầu số 0581 chuyển từ đầu số nào? Đây chính là sản phẩm chuyển đổi từ đầu số 01881 của nhà mạng Vietnamobile sau khi đã chuyển sim 11 số thành 10 số.

Độ phủ sóng của nhà mạng này vô cùng cao nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của mọi người. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành viễn thông thì Vietnamobile hiểu rằng kết nối con người với nhau bằng công nghệ là điều rất cần thiết. Chính vì vậy nhà mạng đã thực hiện theo chủ trương thay đổi đầu số từ 11 số sang 10 số. Điều này giúp người dùng dễ nhớ số điện thoại hơn trước rất nhiều.

** Xem thêm:  02189 là mạng gì

Để chọn ra được một đầu số mới, nhà mạng này đã suy nghĩ đến ý nghĩa mà nó ẩn chứa sâu xa bên trong. Dưới đây là bí mật những con số mà bạn nên khám phá:

Số 5 có ý nghĩa gì?

Nằm ở vị trí trung gian và chính giữa trong các số tự nhiên. Điều này không những đại diện cho quyền uy của Vua chúa thời xưa mà nó còn thể hiện cho sự ổn định, cân bằng trong vũ trụ. Bất cứ ai sở hữu con số 5 cũng được đón nhận tất cả những gì tốt đẹp nhất của cuộc sống. 

Số 8 có ý nghĩa như thế nào?

Nhà mạng Vietnamobile sử dụng số 8 trong đầu số này với mong muốn thể hiện cho mong muốn khách hàng luôn phát triển và thành công. Đồng thời, mọi thứ sẽ trở nên rộng mở, tươi sáng hơn khi lộc luôn tiến vào nhà một cách tự nhiên.

Ý nghĩa của số 1 là gì?

Nếu bạn chưa thật sự hài lòng vì chỉ xuất hiện một số 8 thì số 1 sẽ giúp đường tiền bạc của bạn được khai sáng hoàn toàn. Bởi lẽ ý nghĩa của số 1 chính là “Sinh”, tức là mọi thứ không chỉ dừng ở hiện tại mà nó còn có thể sinh sôi nhanh chóng trong tương lai.

Đầu số đẹp giúp sự nghiệp và cuộc sống của bạn tốt đẹp hơn

Đầu số đẹp giúp sự nghiệp và cuộc sống của bạn tốt đẹp hơn

Đầu số 0591 là mạng gì?

Hiện vẫn còn khá nhiều người đặt ra câu hỏi đầu số 0591 là mạng gì? Nhắc đến nhà mạng Gmobile chúng ta không thể bỏ qua đầu số 0591. Đây được xem là con số vàng được các thánh sim ưa chuộng và đánh giá khá cao. 

Bạn có biết đầu số 0591 chuyển từ đầu số nào hay không? Cũng tương tự với các đầu số của nhà mạng khác thì 0591 chuyển đổi từ 01991. Kể từ khi chính thức ra mắt thị trường nó đã gây nên cơn sốt vô cùng mạnh mẽ trong làng sim số. Nếu kết hợp thêm dãy số phía sau hợp phong thủy nữa thì đầu số này thực sự rất đáng để bạn đầu tư.

Trên góc độ phong thủy thì đầu số 0591 chính là sự sắp xếp khéo léo tuyệt hảo tạo ra sự hài hòa về ý nghĩa. Nhờ vậy mà sự thăng tiến và thành công sẽ luôn đồng hành cùng bạn. Nếu muốn tăng thêm giá trị đặc biệt cho số điện thoại thì bạn nên chọn các đuôi phát tài, ông địa, tứ quý, tam hoa…

Số 0 có ý nghĩa gì?

Đây là con số không thuộc số âm hay dương và không có điểm bắt đầu cũng như kết thúc. Vì vậy con số này mang ý nghĩa cho sự sinh sôi nảy nở của vạn vật. Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đều mong muốn sở hữu con số này để có một khởi đầu tốt đẹp.

Số 5 có ý nghĩa gì?

Số 5 là con số trung tâm trong hệ đếm có một chữ số, số 5 thể hiện sự hài hòa và cân bằng. Ngoài ra, nó còn thể hiện cho sự phát triển không ngừng và hạnh phúc trên mọi lĩnh vực.

Số 9 có ý nghĩa gì?

Số 9 có giá trị lớn nhất trong tập hợp số tự nhiên. Vì vậy nó được xem là con số của sự trường thọ và may mắn. Bên cạnh đó, con số này còn được hiểu là sự an lành, mọi điều thuận lợi cùng cuộc sống ấm no. 

Số 1 có ý nghĩa gì?

Số 1 thể hiện bước khởi đầu thuận lợi và đạt được mọi điều như mong muốn của bản thân. Ngoài ra, còn thể hiện cho tình yêu chung thủy, một lòng một dạ trong tình yêu lứa đôi.

Đầu số 0701 là mạng gì?

Đầu số 0701 là mạng gì, đầu số 0701 chuyển từ đầu số nào? Để đáp ứng nhu cầu hướng về ý nghĩa phong thủy và hưởng ứng cuộc chuyển đổi đầu số thì nhà mạng Mobifone đã chuyển 01201 thành đầu số 0701. Điều này không chỉ giúp chủ nhân của số điện thoại dễ nhớ hơn mà còn mang đến cho họ ý nghĩa đặc biệt thể hiện trong từng con số.

Số 0 mang ý nghĩa gì?

Đây không phải số thuộc số lẻ hay số chẵn. Chính đặc trưng này mà trong chính bản thân nó đã chứa sẵn sự tự do và cân bằng mà không một số nào có được. Ngoài ra, con số 0 còn thể hiện cho ý nghĩa của sự vẹn tròn và viên mãn trong cuộc sống.

Ý nghĩa của số 7

Con số này hội tụ tất cả năng lượng của cuộc sống từ đó tạo nên một sức mạnh vô cùng lớn cho bạn khi sở hữu sim có đầu số này. Mọi thứ sẽ giúp sương mù bị xua tan và dẫn lối để bạn đến con đường đúng đắn và an toàn nhất.

Số 1 có ý nghĩa gì?

Nếu những con số khác mang ý nghĩa về sự may mắn và sức mạnh thì số 1 trong đầu số 0701 khẳng định một lần rằng chỉ có bạn mới được nhận đặc quyền này mà không phải ai khác.

Nếu sở hữu cho mình con số này bạn sẽ được tiếp thêm ý chí và sức mạnh để trải qua khó khăn một cách dễ dàng. Không những thế, mọi người xung quanh bạn sẽ bị lu mờ để dồn điều tốt đẹp nhất cho bạn. Thật không hiếm lạ gì khi cuộc sống của bạn trở nên thành đạt và phát tài hơn trước.

Mobifone là nhà mạng có độ phủ sóng rộng khắp toàn quốc

Mobifone là nhà mạng có độ phủ sóng rộng khắp toàn quốc

Đầu số 0811 là mạng gì?

Đầu số 0811 chuyển từ đầu số nào? Đầu số 0811 ra đời vào năm nào? 0811 là đầu số chuyển đổi từ 01271 của Vinaphone kể từ tháng 9 năm 2018. Với vị thế nằm trong top những nhà mạng ra đời sớm nhất tại nước ta thì nhà cung cấp này đã chiếm được rất nhiều sự ưa chuộng của người tiêu dùng. Vì thế kể từ ra mắt thì đầu số 0811 đã gây nên làn sóng mới trong cộng đồng người tiêu dùng Việt.

Việc kết hợp những con số này tạo nên một tổng tròn trĩnh là số 10. Điều này thể hiện cho cuộc sống hoàn mỹ và tuyệt vời trong tương lai của chủ nhân. Không những thế, nếu sử dụng sim đầu số 0811 của Vinaphone thì việc đầu tư vào việc kinh doanh của bạn sẽ sinh sôi, phát triển vô cùng nhanh chóng.

Sau khi chọn được đầu số ưng ý cho mình, bạn hãy tìm kiếm những chiếc sim điện thoại phù hợp với tuổi và mệnh. Sau đó là tìm kiếm địa chỉ chuyên cung cấp các loại sim số đẹp với giá thành phải chăng. Simsodepmobifone.vn sẽ là một gợi ý hoàn hảo cho bạn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn. Hy vọng bài viết trên thực sự hữu ích với bạn.

Bài viết liên quan.

Các Gói Cước 4G Viettel Tốc Độ Cao - Rẻ Nhất Hiện Nay

Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những gói cước 4G Viettel tốc độ cao được ưa chuộng nhất hiện nay qua bài viết sau đây.

14/10/2022

Hướng dẫn cách chặn cuộc gọi Mobifone đơn giản mà hiệu quả

Có rất nhiều người dùng sim Mobifone bối rối không biết cách chặn cuộc gọi Mobifone. Vậy nên góc tư vấn hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cách thực hiện.

15/10/2022

Đầu số 02549 là mạng gì? Bảng mã vùng điện thoại cố định trên toàn quốc

Đầu số 02549 là mạng nào, tỉnh thành nào? Bảng mã vùng điện thoại cố định của 63 tỉnh thành trên toàn quốc. Cùng tìm hiểu đầu số 02549 là mạng nào nhé!

19/11/2022
Chat Zalo DMCA.com Protection Status